Đơn Vị ⭐_⭐ Chuyên Thiết Kế Website – SEO Website Lên Top Google Ở tại Dĩ An, Bình Dương ✅✅ UY TÍN ✌✌ Hiệu Quả ✍ SEO Tổng Thể ✚ SEO Từ Khóa Top Google hiệu quả bền vững – Tăng doanh thu nhanh – tăng Traffic Website vượt mặt đối thủ ✍ LH Ngay.

Thiết Kế Website Bất Động Sản, là một vấn đề rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang cố gắng tìm kiếm thành công trực tuyến, nhưng nếu một trang web không có cơ hội xếp hạng tìm kiếm tốt, rất ít người có thể nhìn thấy nó. Để tránh có một trang web không thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn chỉ cần xem xét một số nguyên tắc SEO cơ bản và thực tiễn phát triển nội dung tốt cho Website của bạn, tìm kiếm đơn vị thiết kế Web chuẩn SEO để tối ưu Website một cách hoàn thiện có thể. Đó là điều cần thiết khi bạn muốn kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

Là một người tạo ra TOPthietkeweb.com, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những vấn đề tôi gặp phải và những vấn đề tôi đã nghe người khác giải quyết khi muốn thiết kế web chuẩn SEO. Cho nên, tôi đưa ra 10 gợi ý nhỏ để bạn hiểu rằng muốn thiết kế web chuẩn seo tại Dĩ An cho ngành Bất Động Sản hay một ngành nghề nào khác thì không thể nào thiếu 1 trong 10 yếu tố quan trọng này.

#1. Website bạn luôn chuẩn SEO thân thiện với các công cụ tìm kiếm không riêng gì google

Không được lạm dụng quá nhiều hiệu ứng Flash và hình ảnh Gif (ảnh động) để điều hướng trên trang web của bạn nó là một hiệu ứng xấu nếu bạn không biết cách làm cho các đối tượng Flash có thể truy cập và thân thiện với trình thu thập dữ liệu web . Các công cụ tìm kiếm chẳng hạn như Firefox là một trình duyệt khó tính nhất khi một trang Web có sử dụng Flash. Điều này khiến cho Website bạn Load chậm nó sẽ khiến Web bất đi phần thân thiện với khách hàng.

Đơn vị thiết kế Web Dĩ An Giá Rẻ Chuẩn SEO bảo hành chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế Web Dĩ An Giá Rẻ Chuẩn SEO bảo hành chuyên nghiệp

#2. Đặt tập lệnh bên ngoài tài liệu HTML, CSS và JavaScript cũng là thủ phạm làm Website Loading chậm như rùa

CSS và JavaScript không phô trương có thể cung cấp hầu hết mọi hiệu ứng ưa thích mà bạn đang tìm kiếm mà không phải hi sinh thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Khi bạn đang mã hóa trang web của mình, hãy đảm bảo bạn bên ngoài JavaScript và CSS.

Các công cụ tìm kiếm xem một trang web thông qua những gì có trong tài liệu HTML. JavaScript và CSS, nếu không được đưa ra ngoài, có thể thêm một số dòng mã bổ sung trong các tài liệu HTML của bạn, trong hầu hết các trường hợp, sẽ đi trước nội dung thực tế và có thể khiến việc thu thập thông tin chậm hơn. Các công cụ tìm kiếm muốn truy cập nội dung của một trang web càng nhanh càng tốt.

#3. Sử dụng nội dung mà Nhện công cụ tìm kiếm có thể đọc

Nội dung là sức sống của một trang web và đó là những gì các công cụ tìm kiếm ăn vào. Khi thiết kế web Dĩ An chuẩn SEO, đảm bảo bạn tính đến cấu trúc tốt cho nội dung (tiêu đề, đoạn văn và liên kết).

Các trang web có rất ít nội dung có xu hướng đấu tranh trong kết quả tìm kiếm và, trong hầu hết các trường hợp, điều này có thể tránh được nếu có kế hoạch phù hợp trong các giai đoạn thiết kế. Ví dụ: không sử dụng hình ảnh cho văn bản trừ khi bạn sử dụng kỹ thuật thay thế văn bản hình ảnh nền CSS .

#4. Thiết kế URL của bạn để tìm kiếm sự thân thiện

Tìm kiếm URL thân thiện không phải là URL khó thu thập thông tin, chẳng hạn như chuỗi truy vấn. Các URL tốt nhất chứa các từ khóa giúp mô tả nội dung của trang. Hãy cẩn thận với một số CMS sử dụng số được tạo tự động và mã đặc biệt cho URL trang. Các hệ thống quản lý nội dung tốt sẽ cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh và cải thiện các URL của trang web của bạn.

#5. Chặn trang bạn không muốn chỉ mục công cụ tìm kiếm thông qua Robots.txt

Có thể có các trang trên trang web của bạn mà bạn không muốn các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục. Các trang này có thể là các trang không thêm giá trị cho nội dung của bạn, chẳng hạn như các tập lệnh phía máy chủ. Các trang web này thậm chí có thể là các trang bạn đang sử dụng để kiểm tra thiết kế của bạn khi bạn đang xây dựng trang web mới (điều này không được khuyến khích, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn làm).

Đừng để những trang web này cho robot web. Bạn có thể gặp phải các vấn đề trùng lặp nội dung với các công cụ tìm kiếm cũng như làm loãng mật độ nội dung thực của bạn và những điều này có thể có tác động tiêu cực đến các vị trí tìm kiếm trên trang web của bạn.

Cách tốt nhất để ngăn các trang web nhất định bị các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục là sử dụng tệp robot.txt , một trong năm tệp web sẽ cải thiện trang web của bạn .

Nếu bạn có một phần của trang web đang được sử dụng làm môi trường thử nghiệm, hãy bảo vệ nó bằng mật khẩu hoặc tốt hơn là sử dụng môi trường phát triển web cục bộ như XAMPP hoặc WampServer. Khi bạn hiểu được điều này thì vấn đề Website bạn sạch sẻ hơn khi gởi đến với Google !

#6. Đừng bỏ qua các thuộc tính hình ảnh Alt

Hãy chắc chắn rằng tất cả các alt thuộc tính hình ảnh của bạn là mô tả. Tất cả các hình ảnh cần các thuộc tính alt phải tuân thủ 100% W3C, nhưng nhiều người tuân thủ yêu cầu này bằng cách thêm bất kỳ văn bản nào. Không có alt thuộc tính nào tốt hơn alt các thuộc tính không chính xác .

Thiết kế web Dĩ An - Thiết kế Website Bình Dương
Thiết kế web Dĩ An – Thiết kế Website Bình Dương

Các công cụ tìm kiếm sẽ đọc alt các thuộc tính và có thể cân nhắc chúng khi xác định mức độ liên quan của trang với các từ khóa mà người tìm kiếm truy vấn. Nó có lẽ cũng được sử dụng trong xếp hạng các công cụ tìm kiếm dựa trên hình ảnh như Google Images.

Ngoài góc độ SEO, alt các thuộc tính hình ảnh giúp người dùng không thể nhìn thấy hình ảnh.

#7. Cập nhật trang với nội dung mới

Nếu trang web của bạn có một blog, bạn có thể muốn xem xét nhường chỗ cho một số trích đoạn của các bài đăng mới nhất sẽ được đặt trên tất cả các trang web của bạn. Công cụ tìm kiếm thích xem nội dung của các trang web thay đổi theo thời gian vì nó chỉ ra rằng trang web vẫn còn sống và tốt.

Với việc thay đổi nội dung, cũng xuất hiện tần suất thu thập dữ liệu lớn hơn bởi các công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ không muốn hiển thị bài viết đầy đủ vì điều này có thể gây ra sự cố trùng lặp nội dung.

#8. Sử dụng dữ liệu Meta duy nhất

Tiêu đề trang, mô tả và từ khóa nên khác nhau. Nhiều lần, các nhà thiết kế web sẽ tạo một mẫu cho một trang web và quên thay đổi dữ liệu meta và điều cuối cùng xảy ra là một số trang sẽ sử dụng thông tin giữ chỗ ban đầu.

Mỗi trang nên có bộ dữ liệu meta riêng; nó chỉ là một trong những điều giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về cách cấu trúc của trang web được xây dựng.

#9. Sử dụng thẻ tiêu đề đúng cách

Sử dụng tốt các thẻ tiêu đề trong nội dung trang web của bạn; họ cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin về cấu trúc của tài liệu HTML và họ thường đặt giá trị cao hơn cho các thẻ này so với văn bản khác trên trang web (ngoại trừ có lẽ là siêu liên kết ).

Sử dụng <h1>thẻ cho chủ đề chính của trang. Sử dụng tốt các thẻ <h2>thông qua <h4>để biểu thị phân cấp nội dung và phân định các khối có nội dung tương tự.

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng nhiều <h1>thẻ trên một trang để chủ đề chính của bạn không bị pha loãng.

#10. Thực hiện theo tiêu chuẩn W3C

Các công cụ tìm kiếm thích mã sạch, được định dạng tốt (ai không?). Mã sạch giúp trang web dễ lập chỉ mục hơn và có thể là một yếu tố biểu thị mức độ tốt của một trang web được xây dựng.

Theo các tiêu chuẩn W3C cũng gần như buộc bạn phải viết đánh dấu ngữ nghĩa, điều này chỉ có thể là một điều tốt cho SEO.

Những tiêu chí trên để có một Website xếp thứ hạng cao thì không thể nào bỏ qua khi bạn muốn doanh nghiệp bạn có sự kết hợp tốt trong vấn đề Marketing Online hiệu quả nhờ vào Website. Đây là những yếu tố không thể nào chối cãi khi bạn muốn có một Website hoàn thiện , hiệu quả nhất! Nếu bạn còn lo lắng hãy liên hệ với đơn vị thiết kế web bất động sản Dĩ An qua 0906 115 113 để được hỗ trợ thêm !

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tại Bình Dương, bạn có nhu cầu thì nên tham gia để kết hợp hài hòa một cách hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.