5 Điều Cần Biết Khi Bạn Kinh Doanh Online

những điều cần biết khi bạn kinh doanh online

Người mua sắm trực tuyến có kỳ vọng cao khi nói đến các trang web Thương mại điện tử của bạn . Mỗi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đến lớn đều phải có một vài tính năng chính để thu hút người mua sắm và giúp họ bán hàng trực tuyến.

những điều cần biết khi bạn kinh doanh online
những điều cần biết khi bạn kinh doanh online

Dưới đây là 5 Điều Cần Biết Khi Bạn Kinh Doanh Online mà khách truy cập mong đợi của tất cả các trang web Thương mại điện tử vào năm 2018. Nếu bạn thiếu bất kỳ tính năng nào trong số này, bây giờ là thời gian để khắc phục và tăng lượt truy cập trang web của bạn (và hy vọng doanh số sẽ tằng bất ngờ khi áp đụng điều này) vào cuối năm.

#1. Website chuyên nghiệp

Website chuyên nghiệp là một cách dễ dàng để tạo nội dung kết nối doanh nghiệp nhỏ của bạn với nhiều đối tượng. Sử dụng blog để cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, chia sẻ các mẹo có liên quan hoặc thậm chí là kể các câu chuyện của khách hàng.

Tạo kết hợp nội dung ngắn và dài với các khu vực tập trung khác nhau. Trong khi blog là một công cụ bán hàng gián tiếp, không sử dụng nó để quảng cáo chiêu hàng cho khách hàng tiềm năng. Bằng cách cung cấp thông tin có giá trị, bạn có thể thu hút người dùng (cũng như khách hàng mới) và giúp họ hiểu rõ hơn lý do họ nên hợp tác với bạn. Nhật ký điện tử là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm.

những điều cần biết khi bạn kinh doanh online
những điều cần biết khi bạn kinh doanh online

Khách hàng của TOPthietkeWeb.Com có thể thêm một blog chỉ trong vài phút với các công cụ kéo và thả dễ sử dụng. Cộng với mỗi Giao Diện Web Đẹp sẽ đi kèm với rất nhiều mẫu để khởi động lại thiết kế, các công cụ SEO tích hợp mạnh mẽ cũng như các tính năng chia sẻ xã hội và RSS.

#2. Đăng ký email – Mua hàng qua email

Đăng ký email – Mua hàng qua email là điều cần thiết cho mọi doanh nghiệp trực tuyến. Gửi email có thể cảnh báo người mua sắm đến các mặt hàng mới, nội dung blog hoặc tạo sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Nhưng trước tiên bạn phải bắt đầu thu thập email. Bao gồm các biểu mẫu đăng ký email ở các vị trí khác nhau trong toàn bộ thiết kế trang web của bạn để người dùng dễ dàng tương tác với bạn.

Thêm đăng ký email ở chân trang (vì vậy luôn có sẵn), bao gồm lời gọi hành động email đăng ký trong khu vực nội dung chính và sử dụng cửa sổ bật lên để hỏi địa chỉ email. Chỉ cần nhớ rằng khách hàng coi trọng địa chỉ email và quyền riêng tư của họ. Hãy đứng đầu về cách bạn sẽ sử dụng thông tin và giảm giá để đổi lấy địa chỉ email để khuyến khích nhiều đăng ký hơn.

TOPthietkeWeb Thúc đẩy tích hợp các công cụ tiếp thị qua email – từ đăng ký cho người tạo email và báo cáo – ngay trong tài khoản của bạn.

#3. Tăng cường đa kênh mạnh xã hội

Ai đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Họ nghĩ gì về nó?

Tạo buzz với các nghiên cứu điển hình, lời chứng thực và bằng chứng xã hội rằng tất cả các nguồn cấp dữ liệu ngay vào thiết kế trang web của bạn. Khi có quá nhiều mạng xã hội cực mạnh, cức tốt như hiện nay như: Facebook, Medium, Linkedin,…

những điều cần biết khi bạn kinh doanh online
những điều cần biết khi bạn kinh doanh online
  • Tạo nghiên cứu điển hình: Làm nổi bật khách hàng thực sự trên blog của bạn với ảnh của họ bằng cách sử dụng sản phẩm và giải thích cách hoạt động của sản phẩm.
  • Thêm xếp hạng hoặc bài đánh giá của khách hàng: Sử dụng ứng dụng Bài đánh giá trong trung tâm ứng dụng để thu thập đánh giá và gửi email cho khách hàng yêu cầu đánh giá sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể xem xét và phê duyệt đánh giá trước khi đăng.
  • Lời chứng thực: Cho phép những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn kể câu chuyện của họ. Từ văn bản đơn giản hoặc lời chứng thực kiểu trích dẫn cho video, ứng dụng Trình chứng thực sẽ giúp bạn tạo nội dung này một cách dễ dàng.
  • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội: Khuyến khích người dùng chia sẻ ảnh của mình với sản phẩm của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và tích hợp các bài đăng này vào thiết kế trang web của bạn. Thêm ứng dụng InstaLink để hiển thị các bài đăng trên Instagram bằng tài khoản hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

#4. Video bổ sung

Không có gì giống như video để tạo sự tương tác và tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Video là một trong những công cụ kỹ thuật số phát triển nhanh nhất (nhờ kết nối internet và tốc độ kết nối tốt hơn).

Video là một cách hữu hình, đáng tin cậy và thực tế để hiển thị cho khách hàng những gì bạn đang bán trực tuyến. Nó cảm thấy chân thực và có thể cung cấp cho người dùng ý tưởng tốt hơn về sản phẩm hoặc sản phẩm.

Nó cũng rất hấp dẫn. Một video thực sự có thể khuyến khích khách truy cập ở lại trên trang web của bạn lâu hơn khi họ xem chuyển động trên màn hình trước khi thực hiện một hành động khác. Và tất cả chúng ta đều biết rằng khách truy cập trang web càng tham gia vào trang web của bạn càng lâu thì càng có nhiều cơ hội để họ mua hàng.

Người dùng trên Website bạn họ có lựa chọn khi nói đến việc thêm video vào trang web của họ. Bạn có thể nhúng nội dung video từ các dịch vụ như YouTube hoặc Vimeo hoặc lưu trữ nội dung đó.

#5. Tối ưu Chức năng di động

Đừng bỏ qua người mua sắm trên thiết bị di động.

Trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động phải dễ sử dụng như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Đảm bảo trang web của bạn được xây dựng trên một khung đáp ứng để mọi phần tử của thiết kế hoạt động liên tục từ thiết bị đến thiết bị.

Tất cả các chủ đề trên Website được thực hiện với sự đáp ứng trong tâm trí. Bạn thậm chí có thể xem trước phiên bản di động ngay từ trang tổng quan khi bạn tạo, tùy chỉnh và thực hiện các thay đổi khác cho trang web của mình. (Ngoài ra, các tình năng mà TOPthietkeWeb tạo ra dạng module cho bạn dễ dàng bày trí một cách dễ dàng khi vào quản lý website.)

Phần kết luận

Khi tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn, điều quan trọng là phải bao gồm các tính năng mà người dùng yêu cầu – từ giao điện website đến video để chứng thực. Với tất cả những gì mà bạn mong muốn có thực sự thì hãy bắt tay vào một cuộc gọi để thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất ngay bây giờ, nếu bạn cần có sự bột phá cho doanh nghiệp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0942.922.622
Chat Zalo
Gọi điện ngay