Chiến lược để làm dịch vụ seo top hiệu quả tại Bình Dương

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG - SEO BÌNH DƯƠNG - CHIẾN LƯỢC SEO 2019

Tìm một cái gì đó mới mới để làm seo cho hiệu quả – Chiến lược để làm dịch vụ seo lên TOP nhanh hiệu quả ở Bình Dương 

Hầu hết các doanh nghiệp hiểu khái niệm về SEO và giá trị mà nó mang lại rất cao, điều đó đương nhiên là một chiến lược đi đúng đắng. Tuy nhiên, xây dựng một chiến lược SEO hoàn chỉnh từ đầu không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Với bối cảnh kỹ thuật số thay đổi, bạn cần sửa đổi chiến lược SEO tại Bình Dương của mình theo những phát triển mới nhất mà thuật toán Google cập nhật ta phải đi theo.

Bạn cần tổ chức nội dung trang web của mình hấp dẫn mới lạ thì sẽ giúp Google hiểu hiểu được bạn đang hướng tới người dùng và đây là cách mà google sẽ đánh giá bạn tốt và có xu hướng mới cho người dùng. Điều này sẽ có những chiến lược SEO cho năm 2019 phía dưới mà bạn chuẩn bị tham khảo.

Thiết Kế Web Dĩ An – Đơn vị Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuẩn SEO Tại Dĩ An Bình Dương

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG - SEO BÌNH DƯƠNG - CHIẾN LƯỢC SEO 2019
DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI BÌNH DƯƠNG – SEO BÌNH DƯƠNG – CHIẾN LƯỢC SEO 2019

#1. Nghiên cứu từ khóa

 • Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc tạo ra một chiến lược SEO. Bắt đầu bằng cách nghiên cứu các từ khóa mà khán giả của bạn có khả năng tìm kiếm. Đây là những từ khóa bạn cần nhắm mục tiêu cho SEO của bạn.
 • Khi bạn đã xác định được các từ khóa này, bạn có thể sử dụng các công cụ như kwfinder để tìm thêm thông tin về chúng. Bạn có thể tìm thấy các biến thể của chúng và xem khối lượng tìm kiếm của chúng cũng như độ khó của xếp hạng cho từng loại. Bằng cách này, bạn có thể thu hẹp danh sách các từ khóa mà bạn cần nhắm mục tiêu.
 • Khi bạn đã có danh sách các từ khóa của mình, bạn cần đào sâu thêm một chút và tìm các từ khóa đuôi dài. Đây là những chủ đề phụ lý tưởng của các từ khóa mà bạn đã xác định. Từ khóa đuôi dài giúp bạn xếp hạng chính xác cho chủ đề bạn đã viết.
 • Chẳng hạn, nếu bạn tạo nội dung xung quanh từ khóa SEO, thì bạn sẽ gặp khó khăn khi xếp hạng cho từ khóa chính xác đó. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cạnh tranh với các trang của riêng bạn trong kết quả tìm kiếm.
 • Thay vào đó, sử dụng các từ khóa như cách làm thế nào để tạo ra một chiến lược SEO hay các cách hack SEO dễ dàng, có thể giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong SERPs.
 • Các chủ đề phụ như vậy sẽ tạo ra một cụm chủ đề. Google sử dụng các cụm chủ đề này để kết nối mọi người với các kết quả tìm kiếm có liên quan.

#2. Tạo nội dung chất lượng

 • Khi bạn có danh sách các từ khóa và từ khóa dài, bạn cần bắt đầu tạo nội dung xung quanh chúng. Nội dung không nhất thiết chỉ là bài viết. Nó cũng có thể là video, hội thảo trên web, thiết kế web và những thứ khác.
 • Nội dung này phải có chất lượng cao và sẽ cung cấp giá trị cho người đọc / người xem. Bạn cũng cần sử dụng các từ khóa ở những nơi thích hợp nơi Google có thể tìm thấy chúng. Thêm chúng vào tiêu đề, tiêu đề trang, mô tả meta và URL.
 • Nội dung thông tin được viết tốt sẽ thu hút sự chú ý của độc giả. Bạn cũng phải nhớ rằng khi bạn viết bản sao của mình, bạn không quá tải nó với các từ khóa. Các bài viết của bạn nên có mật độ từ khóa khoảng 0,5% 1% .
 • Viết bản sao cho độc giả của bạn và đảm bảo rằng nó đáp ứng mục đích của người dùng. Điều này sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn theo thuật toán RankBrain của Google.
 • Độ dài của bài đăng trên blog của bạn cũng quan trọng và được các công cụ tìm kiếm tính đến. Các bài viết dài hơn thường xếp hạng cao hơn các bài viết có chiều dài ngắn hơn.

#3. Tối ưu hóa nội dung trực quan của bạn

 • SEO nội dung văn bản có thể dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần tối ưu hóa nội dung hình ảnh của mình cho các công cụ tìm kiếm.
 • Không giống như văn bản, hình ảnh và video không thể được đọc bởi các công cụ tìm kiếm. Bạn cần nói với các công cụ tìm kiếm những gì chúng chứa. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các tiêu đề và thẻ alt phù hợp để các công cụ tìm kiếm có thể đọc chúng.
 • Văn bản thay thế cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm liên quan đến nội dung của tệp phương tiện của bạn. Tương tự, văn bản tiêu đề có thể được sử dụng để mô tả thêm chính xác nội dung nói về cái gì.
 • Hãy thử thêm từ khóa vào văn bản thay thế và tiêu đề vì chúng có thể làm cho nội dung của bạn có vẻ phù hợp hơn với Google. Hình ảnh và video thậm chí có thể thu hút sự chú ý của những người đang truy cập trang web của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sử dụng nội dung chất lượng cao ở đó.

#4. Xây dựng liên kết ngược

 • Google sử dụng các liên kết giữa các trang và trang web khác nhau để tìm ra cách chúng được kết nối. Chính trên cơ sở các liên kết này, công cụ tìm kiếm sẽ xác định thẩm quyền của một trang web. Nội dung của một trang web được coi là có giá trị hơn khi các nguồn có thẩm quyền cao khác đang liên kết với nó. Các liên kết này được gọi là backlinks.
 • Phiên bản đơn giản nhất của backlinks là backlinks tự nhiên. Họ là những người được tạo ra mà không cần bạn nỗ lực thêm. Để có được nhiều backlink hơn, bạn có thể tiếp cận với quản trị trang web của các trang web trong thị trường ngách của bạn. Sau đó, bạn có thể yêu cầu họ đưa các liên kết trang web của bạn vào nội dung của họ.
 • Chỉ tiếp cận những trang web có thẩm quyền tên miền cao. Backlinks từ các trang web này sẽ thêm giá trị cho SEO của bạn. Bạn cần ghi nhớ các chiến thuật SEO như vậy khi bạn xây dựng liên kết. Để tìm thẩm quyền tên miền của một trang web, bạn có thể sử dụng Moz Link Explorer .
 • Một cách tuyệt vời khác để nhận backlinks là bằng cách đăng bài của khách. Bạn có thể viết một bài khách chất lượng cao trên một trang web khác và liên kết nó trở lại trang web của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ cải thiện SEO của mình mà còn nhận được một số lưu lượng truy cập có giá trị.
 • Dịch Vụ SEO Media TPHCM – Dịch Vụ SEO TỔNG THỂ UY TÍN

  Chiến lược để làm dịch vụ seo top hiệu quả tại Bình Dương
  Chiến lược để làm dịch vụ seo top hiệu quả tại Bình Dương

#5. Sử dụng tốt phương tiện truyền thông xã hội

 • SEO không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự hiện diện thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, gián tiếp, phương tiện truyền thông xã hội không ảnh hưởng đến SEO của bạn. Khi bạn đăng nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội, những người theo dõi của bạn và những người khác sẽ nhìn thấy nó.
 • Rất có thể là một số trong số họ có thể thích nội dung của bạn và liên kết nội dung của bạn với một bài viết trên trang web của họ.
 • Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng có được một backlink tự nhiên mà không cần nỗ lực nhiều. Một lợi thế khác của phương tiện truyền thông xã hội là bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập có giá trị trên trang web của bạn.
 • Khi bạn đăng nội dung chất lượng cao thường xuyên, mọi người sẽ bắt đầu thấy bạn là người có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn.
 • Điều này không chỉ có thể tăng lượt theo dõi của người hâm mộ mà thậm chí có thể tăng mức độ tương tác và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • Bạn cũng nên thường xuyên tương tác với khán giả của bạn. Điều này là bởi vì họ là những người có thể chia sẻ nội dung của bạn và tăng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn.

#6. Đo lường thành công của bạn

 • Bạn cần liên tục theo dõi xem chiến lược SEO Bình Dương của bạn hoạt động tốt như thế nào. Theo dõi tiến trình của bạn trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để tìm ra những gì hoạt động và những gì không.
 • Bạn nên phân tích lưu lượng truy cập không phải trả tiền hàng ngày mà bạn nhận được từ các tìm kiếm. Theo dõi các liên kết ngược của bạn và loại bỏ những liên kết bị hỏng. Bạn cũng nên kiểm tra những từ khóa bạn đang xếp hạng và những trang nào được xếp hạng theo từng từ khóa. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu mức độ thành công của chiến lược SEO của bạn.
 • Tầm quan trọng của SEO cho doanh nghiệp

Kết luận chiến lược để làm dịch vụ seo tại Bình Dương hiệu quả năm 2019

Khi chúng ta bước vào năm 2019, cảnh quan kỹ thuật số chỉ ngày càng đông đúc. Để nổi bật so với đối thủ, bạn cần lập kế hoạch và thực hiện chiến lược SEO hiệu quả tại Bình Dương. Bạn cần nhắm mục tiêu đúng từ khóa và sản xuất nội dung chất lượng cao thường xuyên. Xây dựng càng nhiều backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền cao càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Thiết Kế Web Tại Bình Dương Giá Rẻ Chuẩn SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0942.922.622
Chat Zalo
Gọi điện ngay